Thần Poker Scotty Nguyễn xuất bản sách về Poker

5/5 - (10 bình chọn)

“That’s Poker Baby là một trong những sách poker tiếng việt đáng đọc nhất của Thuận “Scotty”. Là một trong những tay chơi người Việt lừng danh trong giới Poker, ông đã xuất bản quyển sách dạy Poker đầu tiên với tựa sách là tên câu nói bất hủ của ông “That’s Poker Baby” trong WSOP 1998 khi ông thắng giải. Tạo tài khoản tham gia ngay! 

Sách được rất nhiều fan đón nhận khi dịch sang tiếng Việt, với tập đầu là “That’s Poker Baby VOL1” được ra mắt độc giả vào ngày 24/05/2012. Quyển sách nói về những kinh nghiệm chơi poker của Scotty Nguyễn + giới thiệu sơ lược về cuộc đời ông – “Hoàng Tử Poker”. Thuận “Scotty” Nguyễn sinh ngày 28/10/1962 tại Nha Trang, Việt Nam. Ông sang Mỹ vào năm 1976 khi mới 14 tuổi. Hiện tại thì ông đang sống tại Las Vegas, Nevada và đã lập gia đình.

Năm lên 21, Scotty bắt đầu làm Dealer tại sòng bạc nổi tiếng Harrah’s, sau đó dùng số tiền kiếm được để chơi Poker. Tên thật của ông là Thuận Nguyễn cùng biệt danh “Scotty” do người quản lý sòng bài đặt. Với số tiền kiếm từ nghề Dealer và thắng Poker, Scotty bắt đầu tham gia chơi các bàn Poker cấp độ cao, với Blinds lên tới $250/$500. Tuy vậy ông vẫn đều đặn thắng $50K, $100K mỗi lần chơi. Tuy có tài những ông lại rất nghiện rượu và cần sa nên khiến nhiều lần ông gặp rắc rối. Tại WSOP Final Table 1998 khi Scotty đấu Heads-up với Kevin McBride, ông đã nói “câu nói để đời“ với đối thủ: “You call and it’s gonna be all over, baby!”. McBride nghĩ rằng Scotty Bluff và ngay lập tức Call, kết quả như các bạn đã biết, chức vô địch thuộc về “Hoàng tử Poker”.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *