Top 5 Cách Hand Trong Poker Bạn Cần Phải Biết

5/5 - (10 bình chọn)

Khi mới làm quen poker? bạn được chia 2 lá bài và cần nhận diện xem chúng phải là các lá hand để khởi đầu mạnh nhất hay không. Đối với Người chơi lâu năm có nhiều kinh nghiệm sẽ luôn vận dụng đúng sức mạnh của chúng để tạo ưu thế trước khi mở Flop. Bởi 2 lá bài tẩy mới là thứ quyết định liệu bạn có nên chơi tiếp hoặc bỏ bài. Cách chọn hand khi chơi poker là yếu tố sống còn! vì vậy đừng bỏ qua kiến thức sau nhé!  Tạo tài khoản tham gia ngay! 

Khởi đầu thuận lợi với các hand trong poker lí tưởng sau:

Khi 2 lá bài bạn được chia kết hợp với 5 lá bài lật trên bàn, sẽ cho ra một số kết quả như sau để quyết định ai sẽ là người chiến thắng toàn bộ chip đã cược vào Pot:

Pocket Ace

Nếu có được 2 lá bài AA, nghĩa là bạn đang cầm cặp bài mạnh nhất ở Pre-Flop. Nếu bàn có 6 người chơi cùng được tham gia FLOP, lúc đó tỷ lệ thắng của bạn cầm  chỉ khoảng còn 30%, vì vậy nên kết hợp với vị trí của bạn để loại dần các người chơi khác để đưa trận đấu về Headups nhằm tăng tỷ lệ thắng của bạn lên cao.

Poket King

Đứng ngay sau cặp AA là KK, một hand bài chỉ thua nếu mở flop ra A. Vì vậy bạn cần action hợp lý ngay ở Pre – Flop để có thể dễ dàng chiến thắng trận đấu.

Pocket Queen

Trừ AA, KK ra thì QQ cũng không phải lo lắng nhiều khi đối đầu với những hand bài Ax hoặc Kx. Ở bất kỳ vị trí nào hãy chủ động Raise hoặc Re-raise sẵn sàng clear các đối thủ có hand bài yếu hơn.

AK Đồng Chất

Cặp lá bài AK đồng chất còn được gọi là Anna Kournikova nhìn rất đẹp nhưng sẽ không thắng nhiều như bạn nghĩ. Bởi cần phải kết hợp với Flop để tạo ra hand mạnh hơn, nếu không thì bạn chỉ có trong tay một AceHigh. Tuy nhiên trừ AA, KK ra thì tỷ lệ AK đồng chất thắng các pair còn là là trên 50%.

Pocket Jack

Khi gặp Ax, Kx, Qx thì JJ vẫn là một hand mạnh và có tỷ lệ win 50:50. Và đặc biệt JJ sẽ rất mạnh ở vị trí LP khi không bị MP raise. Do đó bạn cần phải chú ý khi cầm JJ chơi tùy theo vị trí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *