Top nữ cao thủ làng Poker thế giới xinh ngất ngây

5/5 - (10 bình chọn)

Nữ cao thủ poker thế giới – Beth Shak

Beth Shack là một cao thủ poker người Mỹ, bắt đầu chơi từ những năm 2002 nhưng lại không được thuận lợi cho lắm, phải đến 2004 cô mới bắt đầu tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Ngoài là cao thủ poker thế giới cô còn là một doanh nhân, một nhà từ thiện cũng như chuyên gia về giày và túi hàng hiệu.Betch Shack sở hữu hơn 1200 đôi giày với trị giá lên tới hàng triệu USD. Cô là một tay chơi poker nổi tiếng và sành điệu nên được lọt vào tầm nhắm của nhiều tạp chí. Shak đã xuất hiện tại World Series of Poker, CBS, Poker Tournament của Playboy, “Aces & Angels” tại Playboy Mansion, YRB của tạp chí “Rock It”,…

Nữ cao thủ Tila Tequila – Đẳng cấp poker thế giới

Tila Tequila tên thật là Tila Nguyen, sinh năm 1981 tại Singapore. Cô cùng gia đình di cư đến Houston, Texas sau đó là Los Angeles, tại đây cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu

Với thân hình quyến rũ, cô nhanh chóng nổi tiếng trên nhiều tạp chí cho nam giới. Các bộ ảnh quảng bá đồ lót và bikini của cô luôn được đánh giá rất cao. Ngoài công việc là một ngôi sao truyền hình, một rapper và nhạc sĩ, ít người biết được rằng Tila còn là một ngôi sao Poker tầm cỡ.

Nữ cao thủ poker thế giới nổi tiếng nhất làng cờ bạc – Maria Ho

Maria Ho là một nữ bài thủ Poker chuyên nghiệp người Mỹ gốc Đài Loan. Tính theo tổng thu nhập thì cô đang là tay bài Poker có hạng thứ 13 trong bảng xếp hạng thế giới. Trước khi chơi poker cô là một người chuyên biểu diễn các loại hình như piano, violon hoặc nhảy.

Hiện tại, cô đang đầu quân cho đội Winstar. Tại đây, cô đang phát huy khả năng của mình và dần trở thành một trong những quân át chủ bài quan trọng của nhóm các tay bài chuyên nghiệp số 1 thế giới này. Cô từng xuất hiện nhiều trên trang bìa tạp chí poker danh giá của Las Vegas.

Lacey Jones – Thiên thần làng poker

Cô là một trong nữ cao thủ poker nức tiếng trong làng đỏ đen tại Mỹ với biệt danh “The Poker Barbie”. Ngoài chơi poker cô còn biết tới là một siêu mẫu, diễn viên đắt giá.

Sở hữu một thân hình quyến rũ, cô được rất nhiều lời mời quảng bá. Lacey Jones vừa là một nữ Poker tài năng vừa là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng Tài năng của Lacey Jones còn được khẳng định thông qua việc cô nàng này còn sở hữu hai bằng cử nhân ngành Khoa học Chính trị và Pháp ngữ. Ngoài ra, cô còn tham vọng trở thành một đại sứ Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *